The Beach Natural Resort@Koh Kood,Trat

Member
Play

International Webboard

ประทับใจมากที่สุดค่ะ

by mara @May,12 2014 14.28 ( IP : 124...164 ) | Tags : International Webboard

สวัสดีค่ะ ไปพักมาเมื่อวันที่24-26 เมษายน ประทับใจในการบริการมากๆ ตั้งแต่ลงเรือเหยียบที่ท่าเรือของรีสอร์ตก็มีคุณผู้จัดการและน้องๆเด็กยกกระเป๋ารีบวิ่งเข้ามาช่วยถือกันใหญ่เลยและทักทายอย่างเป็นกันเอง  อาหารที่นี่ก็อร่อยมากๆ ถึงแม้ว่าจะรอนานไปหน่อย แต่ก็พอไหวค่ะ เพราะมีคนทานเยอะมากๆ ฝากชมคุณพ่อครัวแม่ครัวด้วยนะคะ อาหารสด สะอาด จานใหญ่ คุ้มราคาทุกอย่างค่ะ น้องๆพนักงานตั้งแต่พนักงานต้อนรับ คุณผู้จัดการ น้องๆเด็กเสริฟและยกกระเป๋าไปยันคุณแม่บ้านเปลี่ยนผ้าขนหนูก็เป็นกันเอง นิสัยน่ารักทุกคน บริการด้วยใจกันจริงๆ ถึงอากาศจะร้อนมาก ต้องปิดแอร์ช่วงกลางวัน แต่ก็สบายค่ะ ออกมานั่งศาลาริมทะเล นวดไทยไปด้วย ก็สบายที่สุดเลยค่ะ  ถ้ามีโอกาสได้ไปเกาะกูดอีกก็จะไปพักที่นี่อีกแน่นอน ขอบคุณทุกคนนะคะสำหรับการบริการด้วยใจ ^^ ประทับใจมากๆค่ะ

Comment #1
เจ้าหน้าที่ / เดอะบีช รีสอร์ท
Posted @May,18 2014 17.40 ip : 182...253

สวัสดีครับ คุณMara ขอบพระคุณสำหรับความประทับใจที่คุณMara มีให้กับรีสอร์ทและการบริการของพนักงานเราทุกคน  ทางรีสอร์ทยินดีที่ได้ต้อนรับคุณMara และลูกค้าทุกท่านที่มาพักผ่อนกับทางรีสอร์ทเรา  พนักงานทุกคนพร้อมบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความยินดีและเต็มใจครับ  ซึ่งอาจจะมีข้อบกพร่องอยู่บ้าง ทางเรายินดีและพร้อมที่จะปรับปรุงเพื่อลูกค้าทุกท่านที่มาพักผ่อนที่ "เดอะบีช รีสอร์ท" แห่งนี้ให้เกิดความประทับใจที่สุด หากมีเวลากลับมาเที่ยวเกาะกูดอีกครั้ง ให้นึกถึง "เดอะบีช รีสอร์ท" พนักงานทุกคนพร้อมบริการและยินดีต้อนรับท่านกลับมาเสมอครับ

ขอขอบพระคุณสำหรับความประทับใจที่มีให้กับรีสอร์ทครับ

Post new comment

« 7475
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Image : member only Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง
Upload photo
ข้อกำหนดในการส่งไฟล์ภาพ
  • ไฟล์ภาพประเภท jpg,gif,png ขนาดไม่เกิน 400KB (409,600 bytes).
  • ท่านควรย่อภาพให้ได้ขนาดที่ต้องการใช้งานก่อนส่งขึ้นเว็บ
  • กรณีที่หัวข้อถูกลบทิ้ง ไฟล์ภาพที่อยู่ในความคิดเห็นของหัวข้อนั้น ๆ จะถูกลบทิ้งด้วย