The Beach Natural Resort@Koh Kood,Trat

Member
Play

The Beach Forums

ขอถามเรื่องการเดินทางหน่อยครับ

by ตั้ม @October,21 2005 05.05 ( IP : 203...195 ) | Tags : The Beach Forums

1.ถ้าผมอยากขับรถส่วนตัวไปเองจาก กทม. ขอคำแนะนำหน่อยครับว่ามีที่รับฝากรถก่อนขึ้นเรือมั้ยครับ /ตรงใหน/ราคา 2.การไปเที่ยวครั้งนี้ ผมอยากไปทั้ง 2 เกาะพร้อมกัน คิดว่าจะนอนที่ The Beach Natural Resort 2 คืน แล้วอยากไปต่อที่เกาะหมากอีก 2 คืน ก็เลยอยากถามว่ามีเรือไปเกาะหมากมั้ยครับ และราคาค่าเรือเท่าไหร่ และถามต่อว่าจากเกาะหมากจะมีเรือกลับไปที่รับฝากรถตามข้อ 1. มั้ยครับ 3.ปรติทาง The Beach Natural Resort อนุญาติให้นำเต้นท์มากางในพื้นที่มั้ยครับ เพราะกลัวว่าถึงเวลาไปเที่ยวจะมีเพื่อนๆ คิดช้าอยากจะมาด้วย ซึ่งกลัวว่าพอถึงตอนนั้นจะไม่มีห้องว่างถ้าจะขอจองเพิ่มอีกหลัง

ขอบคุณครับ

Comment #1
สุวิทย์/เจ้าหน้าที่
Posted @October,21 2005 14.20 ip : 202...68

สวัสดีครับ คุณตั้ม     1.

ทางรีสอร์ทของเรามีที่บริการรับฝากรถให้ฟรีนะครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นจะเป็นที่รับฝากรถของทางรีสอร์ทเราเอง และมีคนดูแลให้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ ที่จอดรถของเราจะอยู่ที่ท่าเรือด่านเก่านะครับ

Comment #2
สุวิทย์/เจ้าหน้าที่
Posted @October,21 2005 14.37 ip : 202...68

2.จะมีเรือจากเกาะกูดไปเกาะหมากเหมือนกันนะครับ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 300 - 350 บาทครับแต่ว่าเรือจากเกาะหมากไปท่าเรือด่านเก่าจะไม่มีนะครับ เพราะเรือจะไปส่งที่ท่าเรือแหลมศอก หรือคุณตั้มจะต้องการไปจอดรถที่ท่าเรือแหลมศอกก็ได้นะครับ ที่นั่นจะคิดค่าจอดรถคืนละประมาณ 50 บาท จะได้ไม่ต้องนั่งรถไปมา แต่ถ้าไม่ต้องการเสียค่าจอดรถก็ต้องยอมนั่งเรือจากเกาะหมากไปลงที่ท่าเรือแหลมศอก และต่อรถ 2 แถว มาที่ท่าเรือด่านเก่าครับ     3.ปกติแล้วทางรีสอร์ทของเราจะไม่อนุญาตให้นำเต้นท์ไปกางเองนะครับ  ก็เมื่อคุณตั้มไปถึงที่รีสอร์ทแล้วลองสอบถามห้องพักที่รีสอร์ทดูก็ได้ครับ ว่ายังมีห้องพักว่างอยู่หรือไม่ แต่ถ้าไม่ว่างจริงๆและเพื่อนของคุณตั้มต้องการไปจริงๆทางเราก็มีเต้นท์ให้เช่าครับ     แต่ถ้ามีข้อสงสัย หรือต้องการจะสอบถามเพิ่มเติมก็ติดต่อสอบถามมาได้โดยตรงที่สำนักงานได้เลยนะครับ     ขอบคุณนะครับ ที่ไว้วางใจในรีสอร์ทของเรา

Post new comment

« 5521
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Image : member only Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง
Upload photo
ข้อกำหนดในการส่งไฟล์ภาพ
  • ไฟล์ภาพประเภท jpg,gif,png ขนาดไม่เกิน 400KB (409,600 bytes).
  • ท่านควรย่อภาพให้ได้ขนาดที่ต้องการใช้งานก่อนส่งขึ้นเว็บ
  • กรณีที่หัวข้อถูกลบทิ้ง ไฟล์ภาพที่อยู่ในความคิดเห็นของหัวข้อนั้น ๆ จะถูกลบทิ้งด้วย