The Beach Natural Resort@Koh Kood,Trat

Member
Play

The Beach Forums

ไปมาแล้ว...วผิดหวังจังเลย

by แม่บ้าน @January,13 2007 17.15 ( IP : 124...123 ) | Tags : The Beach Forums

เราไปมาแล้วไม่มีความประทับใจเลยซักอย่างเดียวอาหารก็ช้า...ช้ามากมากกเราสั่งไปประมาณ1ชั่วโมงถึงได้ทานแถมราคาแพง(แต่รสชาดอาหารใช้ได้นะ)ห้องพักก็ธรรมดา(ดูในเน็ตสวยเชียว)เรือก็ประมาณว่านั่งรถสองแถวอ่ะแวะรับทุกเกาะบอกเราว่าสปีดโบ๊ท45นาทีแต่เราใช้เวลาทั้งหมดชั่วโมงครึ่งอัพเพราะมัวแต่อ้อมหรือย้อนไปรับตามเกาะต่างๆขาไปเบียดกันซะหน้าหาดก็ไม่ได้สวยมากปลาก็น้อยอาจเป็นเพราะเราเคยไปพักที่อื่นมา(ในเกาะกูด)แล้วเราประทับใจมากครั้งนี้ก็เลยหวังมากว่าที่นี่จะดีเหมือนกับที่เราเคยไปพักมาแต่ว่ามันไม่ใช่อย่างที่เราหวังเราก็เลยเฟลมากๆเลยลูกเรา5ขวบเองนะบอกว่าคราวหน้าไม่มาที่นี่อีกแล้วนะครับแม่มันไม่ค่อยดีเลยจะมีก็แค่คุณอะไรเราไม่ทราบชื่อที่ใส่แว่นอ่ะทราบมาว่าเป็นแฟนคุณพี่มาลีเท่านั้นที่น่ารักดูแลทักทายลูกค้าอย่างดีด้วยหัวใจนอกนั้นคงอยากบริการชาวต่างชาติมากกว่าเราคนไทยเพราะคนไทยไม่ค่อยมีทิปมั้ง...ที่..ที่เราเคยไปพักนะห้องพักก็ไม่สวยหรอกแต่บรรยากาศสุดยอดเลยมีปูม้าปูทะเลมาเดินเล่นหน้าบ้านพักเลยนั่งอยู่บนบ้านพักโยนหนมปังลงไปปลาก็ว่ายมากินกันใหญ่เลยหน้าหาดสวยมากๆ(ฝากบอกคุณปุ๊กด้วยนะว่าที่อื่นสวยและน่าประทับใจกว่าที่นี่สิบเท่าอยู่ด้วยบนเกาะกูด)ที่แสดงความคิดเห็นมานี้ไม่ได้มุ่งหวังให้ทางรีสอร์ตเสียหายแต่ต้องการให้รับรู้จุดบกพร่องที่มีอยู่และสำหรับผู้ที่เสียสตางค์ไปเที่ยวทุกคนก็คงหวังจะได้รับความประทับใจกลับมาก็เลยอยากให้รับทราบจุดเสียไว้เผื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียกับที่อื่นก่อนตัดสินใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางรีสอร์ตคงไม่จงเกลียดจงชังเรานะเราแค่บอกไปตามความเป็นจริงและคงมีการปรับปรุงให้ดีขึ้นเราก็ขอเอาใจช่วยให้กิจการเจริญก้าวหน้าต่อไป

Comment #1
สุวิทย์/เจ้าหน้าที่
Posted @January,15 2007 11.37 ip : 125...138

สวัสดีครับคุณแม่บ้าน     ก่อนอื่นต้องขออภัยสำหรับทุกข้อที่ผิดพลาดของทางรีสอร์ทนะครับ เนื่องจากข้อผิดพลาดอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อและเราจะนำไปปรับปรุงแก้ไขครับ  การที่คุณแม่บ้านจะชอบหรือไม่ชอบรีสอร์ทของเรา เราก็ไม่สามารถบังคับได้ แต่รีสอร์ทก็ขอน้อมรับคำติชมนะครับและไม่ได้ถือโกรธหรือจงเกลียดจงชังคุณแม่บ้านแต่อย่างใด แต่อยากฝากคุณแม่บ้านนิดนึงนะครับ ว่าพนักงานที่รีสอร์ททุกคน ตั้งใจและพยายามทำงานอย่างเต็มที่ ไม่มีเลือกว่าใครจะมาจากชาติไหนหรือที่ไหน พนักงานทุกท่านก็บริการด้วยใจทุกคน คือผมก็เห็นใจพนักงานทุกคนที่ทำงานนะครับ เพราะถ้าทราบว่าคุณแม่บ้านมีความรู้สึกแบบนี้ ก็คงไม่มีกำลังใจทำงานแน่นอน หวังว่าคุณแม่บ้านคงจะให้โอกาสแก้ไข และมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่รีสอร์ทอีกครั้งนะครับ ขอบคุณครับ

Comment #2
ฟ้าใส
Posted @January,15 2007 20.21 ip : 58...232

เราก็ไปมาแล้ว พนักงานทุกคนน่ารักดีออก ไม่เห็นจะไม่ดีตรงไหนเลย สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้นะ

Comment #3
แม่บ้าน
Posted @January,17 2007 17.28 ip : 124...73

ถ้าคุณสุวิทย์บอกว่าพนักงานทุกคนทำงานเต็มที่แล้วก็โอเคค่ะเพราะความรู้สึกส่วนตัวเราคนเดียวคงวัดอะไรไม่ได้เพราะคนเรามีมาตรฐานต่างกันเคยพบเคยเจอสิ่งต่างๆมาต่างกันและสิ่งที่ชี้วัดทุกอย่างได้ดีที่สุดก็คือจำนวนผู้เข้าพัก(แล้วกลับมาพักอีกต่างหาก)และขอเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคนด้วยนะอย่าเสียกำลังใจเพราะความรู้สึกของคนคนเดียว(เรา)เลยแต่เราชอบเกาะกูดลูกเราก็ชอบมากๆยังงัยถ้าเรามีเวลาเราก็ยังจะไปอีกแต่อาจลองเปลี่ยนที่พักไปเรื่อยๆ

Comment #4
namka
Posted @January,18 2007 17.23 ip : 210...170

น้ำก็ไปมาแล้วค่ะ แต่ไปมาหลายปีแล้ว เขาก็เทคแคร์ดีนี่ แต่นั่งเรือน่ะนาน เพราะคงจะอยู่ไกล เดี๋ยวนี้ดูในเว็บสวยกว่าเมื่อก่อนอีกค่ะ  คุณแม่บ้านท่านนี้เขาอาจไม่ชอบสไตล์นี้มากกว่าเพราะแต่ละคนชอบไม่เหมือนกันหรอกค่ะ  น้ำชอบวิวที่หน้าหาดค่ะสวยมาก

Comment #5
นิดเนม
Posted @January,21 2007 17.11 ip : 124...124

พนักงานที่นี่ไม่ได้เลวร้ายเลยนะ เรายืนยัน เรื่องอาหารที่ช้ารู้สึกว่าทางรีสอร์ทพยายามปรับปรุง ตอนเราไปเขาก็พยายามให้เราสั่งรายการอาหารแต่เนิ่นๆ เรื่องเรือทางรีสอร์ทคงต้องพยายามหาทางแก้ไขดู เรื่องหัวใจบริการของพนักงานส่วนตัวผมผมให้ 6 ดาว

Comment #6
นัทครับ
Posted @January,29 2007 12.20 ip : 125...44

ไปมาตอนลอยกระทงนะครับ
ดีทุกอย่างนะครับ อาหาร แล้วก้อบริการ ห้องพัก และบรรยากาศก้อธรรมชาติดีออก ประทับใจมาก ต้องไปอีกแน่นอน
สัญญาเลย สบายดีไหมเอ่ย  เบคแค่ม

Comment #7
zaza
Posted @March,04 2007 06.28 ip : 61...248

ถ้าไปแบบจอย เรือก็จะแวะรับเยอะ หลายจุด แต่ว่าเราไปกับที่เค้าจัดทัวร์อะนะ ไม่ต้องแวะรับใครเลย ดิ่งอย่างเดียวถึงที่หมายเร็ว ทุกอย่างเรียบร้อยดีอีก

Comment #8
ผ่านมา
Posted @March,11 2007 22.34 ip : 203...117

หน้าม้าบานเลยเนอะ..อิอิ

Comment #9
นิคเนม นักเที่ยวอิสร
Posted @May,07 2007 17.23 ip : 58...100

คุณผ่านมา คห.8 มองโลกแง่ร้ายเกินไปแล้วมั๊ง

Post new comment

« 7200
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Image : member only Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง
Upload photo
ข้อกำหนดในการส่งไฟล์ภาพ
  • ไฟล์ภาพประเภท jpg,gif,png ขนาดไม่เกิน 400KB (409,600 bytes).
  • ท่านควรย่อภาพให้ได้ขนาดที่ต้องการใช้งานก่อนส่งขึ้นเว็บ
  • กรณีที่หัวข้อถูกลบทิ้ง ไฟล์ภาพที่อยู่ในความคิดเห็นของหัวข้อนั้น ๆ จะถูกลบทิ้งด้วย